Thảo dược nguyên chất

CÔNG TY TNHH MTV THẢO MỘC NAM ORGANIC

    •  

Công ty Thảo mộc nam Organic xin kính chào quý khách hàng và đối tác!

Sau rất nhiều năm hoạt động nghiên cứu và áp dụng thành công khoa học công nghệ vào sản xuất đại trà các bài thuốc y học cố truyền thành các sản phẩm dược liệu, thực phẩm chức năng giúp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, và tiện lợi thay cho cách sắc thuốc truyền thống trước đây.

Công ty TNHH MTV Thảo Mộc Nam Organic chính thức được thành lập từ tháng 06 năm 2018 vì mục tiêu cùng nhau chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sau nhiều năm hoạt động Thảo Mộc Nam đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng từ các bài thuốc y học cổ truyền bằng các dược liệu hoàn toàn thiên nhiên.

Hiện nay, công ty có các sản phẩm chủ lực nổi bật trên thị trường như:

1. Sâm bổ kiện tăng cân đẹp da Thảo Mộc Nam.

2. Giảm cân detox hoa quả sấy khô Thảo Mộc Nam.

3. Đặc trị viêm xoang Thảo Mộc Nam.

4. Viên uống đặc trị xương khớp Thảo Mộc Nam;

5. Thuốc xoa bóp chữa bệnh về xương khớp, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm Thảo Mộc Nam.

6. Điều trị dạ dày, Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm acid dịch vị, giúp giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng

Chỉ có chất lượng sản phẩm mới tạo ra được những giá trị bền vững và lâu dài, hiểu được điều đó, Thảo mộc nam luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe trong quy trình sản xuất. Các sản phẩm sẽ được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng và độ hiệu quả của sản phẩm. Các nguyên dược liệu trước khi được đưa vào sản xuất phải trải qua các giai đoạn giám sát tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Thảo mộc nam không ngừng đầu tư cho khoa học công nghệ, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất vào dây chuyền sản xuất đồng thời xây dựng môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên công ty.

Không chỉ có nền tảng vững chắc về sản xuất, hệ thống phân phối của Thảo mộc nam đang ngày càng phát triển và mở rộng để đưa các sản phẩm đến 63 tỉnh thành. Hiện Thảo mộc nam đã đặt chi nhánh tại các thành phố lớn với hơn 100 nhà phân phối, 300 đại lý, công tác viên và hơn 500 nhà thuốc trên cả nước. Tự tin với chất lượng an toàn, thuần thảo mộc thiên nhiên trong từng sản phẩm, công ty cam kết sẵn sàng bồi thường nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng hoặc không có hiệu quả khi sử dụng.

Công ty Thảo mộc nam Organic luôn nỗ lực hết mình, mang lại sức khỏe, niềm tin với giá trị nhân văn cao, đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cao nhất, giá thành hợp lý. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi đã xây dựng và sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới.